hotline 0981549988 Email admin@ezsale.vn Ezsale Ezsale
LĨNH VỰC TÀI CHÍNH

LĨNH VỰC TÀI CHÍNH

VẤN ĐỀ TRONG LĨNH VỰC

Ngành tài chính đòi hỏi <b>khai thác nhiều</b> data khách hàng nhưng đặc thù liên quan đến vay vốn, giao dịch tiền bạc thường <b>khó khăn trong việc tìm kiếm và thu thập data</b>.

Ngành tài chính đòi hỏi khai thác nhiều data khách hàng nhưng đặc thù liên quan đến vay vốn, giao dịch tiền bạc thường khó khăn trong việc tìm kiếm và thu thập data.

Các thông tin giao dịch khách hàng <b>chồng chéo lẫn nhau</b>, khó tra cứu, kiểm soát và quản lý. <b>Tốn quá nhiều thời gian</b> cho việc xử lý data rác, gây <b>tâm lý chán nản</b> cho nhân viên, mất động lực làm việc.

Các thông tin giao dịch khách hàng chồng chéo lẫn nhau, khó tra cứu, kiểm soát và quản lý. Tốn quá nhiều thời gian cho việc xử lý data rác, gây tâm lý chán nản cho nhân viên, mất động lực làm việc.

Nhân sự telesales nhảy việc thường xuyên, thời gian <b>tuyển dụng lâu</b>, mất thời gian đào tạo mà nhân viên chưa thể vào việc ngay khiến <b>công việc trì trệ, trễ deadline</b>.

Nhân sự telesales nhảy việc thường xuyên, thời gian tuyển dụng lâu, mất thời gian đào tạo mà nhân viên chưa thể vào việc ngay khiến công việc trì trệ, trễ deadline.

 công cụ tìm kiếm khách hàng

 

  • Tự động tìm kiếm khách hàng quan tâm đến lĩnh vực đầu tư tài chính bằng công cụ lắng nghe khách hàng thông minh qua mạng xã hội, tìm kiếm các chủ đề nóng được khách hàng quan tâm nhiều nhất thông qua các group, fanpage, bài viết về mảng tài chính tín dụng.
  • Thu thập thông tin khách hàng thực sự quan tâm và đổ dữ liệu về hệ thống.
  • Nắm được những điểm chạm của khách hàng khi đầu tư tài chính như lãi suất, kỳ hạn thanh toán, quyền lợi được hưởng trong thời hạn giao dịch,… từ đó quét chân dung khách hàng để thu về data phù hợp.

Hệ Thống Gọi Tự Động Callbot

 

  • Hệ thống Callbot xử lý hiệu quả lượng data lớn trong thời gian ngắn, khả năng xử lý đồng thời 1000 cuộc gọi/ ngày không cần người giám sát.
  • Data được phân loại chính xác theo kịch bản có sẵn theo từng loại yêu cầu của doanh nghiệp tài chính, giảm lượng công việc cho nhân viên lọc data.
 hệ thống telesale online

 

  • Cung cấp một đội ngũ telesale linh động, am hiểu kiến thức và các sản phẩm tài chính như các khoản cho vay, thế chấp, đầu tư ngắn hạn, dài hạn,…
  • Dễ dàng nắm bắt và xử lý các tình huống của khách hàng, thời gian vào việc nhanh, giúp giải quyết vấn đề tồn đọng data, theo kịp tiến độ hoàn thành công việc mà các doanh nghiệp tài chính yêu cầu.

hệ thống crm + tổng đài

 

  • Hệ thống CRM của EZSale dễ dàng sử dụng và quản lý, cho phép truy xuất các dữ liệu thời gian thực như cuộc gọi với khách hàng, tiến trình giao dịch tài chính với khách.
  • Đồng thời nghe lại các file ghi âm, xử lý và sắp xếp dữ liệu tiện cho việc lưu trữ và kiểm tra đột xuất một các giao dịch tài chính khi cần.
  • Theo sát tiến trình mua hàng và chăm sóc khách hàng của sales giúp nhanh chóng đưa ra được các phương án, hành động phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Lợi ích

Gia tăng khách hàng lĩnh vực tư vấn tài chính, nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả.

Gia tăng khách hàng lĩnh vực tư vấn tài chính, nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả.

Tiết kiệm chi phí hoạt động tư vấn dịch vụ và chăm sóc khách hàng.

Tiết kiệm chi phí hoạt động tư vấn dịch vụ và chăm sóc khách hàng.

 Thuận tiện cho việc quản lý của các nhà điều hành, CEO

Thuận tiện cho việc quản lý của các nhà điều hành, CEO

 Đội ngũ tư vấn viên thuận tiện làm việc, gia tăng động lực và tăng sự gắn bó.

Đội ngũ tư vấn viên thuận tiện làm việc, gia tăng động lực và tăng sự gắn bó.

Gia tăng cơ hội bán hàng nhanh và mạnh

CASE STUDY