hotline 0981549988 Email admin@ezsale.vn Ezsale Ezsale

Đánh Giá 5 Phần Mềm, Công Cụ Tìm Kiếm Khách Hàng Tiềm Năng 2024

4.3
(8)

Việc tìm kiếm khách hàng là công cuộc hàng đầu của doanh nghiệp. Đây chìa khóa để doanh nghiệp có thể phát triển và tăng doanh số nhanh chóng. Hiện nay, để nhanh chóng tìm kiếm khách hàng tiềm năng thì các doanh nghiệp đã sử dụng các công cụ tìm kiếm. Điều này giúp cho việc kinh doanh trở nên nhanh chóng, dễ dàng và tăng tính cạnh tranh hơn. Dưới đây là top 5 công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng online hiệu quả cho các doanh nghiệp.

I. 5 Công Cụ Tìm Kiếm Khách Hàng Tiềm Năng Vượt Trội Được Khuyên Dùng

Việc tìm kiếm khách hàng là một trong những nhiệm vụ quan trọng của doanh nghiệp. Đây là chìa khóa để phát triển và tăng doanh số nhanh chóng. Hiện nay, các doanh nghiệp đã sử dụng các dịch vụ tìm kiếm khách hàng, công cụ quét để nhanh chóng tìm khách hàng tiềm năng, giúp kinh doanh trở nên dễ dàng và tăng tính cạnh tranh.

Dưới đây là top 5 phần mềm tìm kiếm khách hàng tiềm năng online hiệu quả cho các doanh nghiệp. Cùng EZSale tìm hiểu ngay nhé!

1. Zoho CRM – Công Cụ Tìm Kiếm Khách Hàng Tiềm Năng Vượt Trội

Zoho CRM thúc đẩy bán hàng nhiều hơn bằng hệ thống quản lý khách hàng tiềm năng hiệu quả.

Với tính năng quản lý khách hàng tiềm năng toàn diện cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và loại hình. Đại diện bán hàng của bạn giờ đây có thể chuyển đổi thêm nhiều khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn hơn, ít tốn công sức hơn. Từ tạo đến chuyển đổi và phân tích khách hàng tiềm năng, hãy xem xét một số cách phổ biến để bạn có thể bán hàng thành công với hệ thống quản lý khách hàng tiềm năng của Zoho. 

 • Xác định khách hàng tiềm năng chất lượng từ danh sách khách hàng tiềm năng mới.
 • Phân tích và theo dõi thông tin của khách hàng tiềm năng.
 • Nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng có cơ hội để chuyển đổi.
 • Tương tác với khách hàng tiềm năng qua nhiều điểm tiếp xúc.
 • Đo lường ROI từ chi tiêu cho quảng cáo trực tuyến.

Tiếp cận với khách hàng mọi lúc mọi nơi

 • Tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi: điện thoại, email, chat trực tiếp và mạng xã hội
 • Nhận thông báo theo thời gian thực khi khách hàng tương tác với doanh nghiệp 
 • Đánh giá hiệu quả của việc giao tiếp khách hàng, xác định thời điểm và kênh tốt nhất để tiếp cận khách hàng

Tiếp cận thời gian hơn với tính năng tự động hóa

 • Tự động hóa mọi khía cạnh và cắt giảm các nhiệm vụ lặp lại tiêu tốn thời gian 
 • Hợp lý hóa quy trình nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng
 • Tận dụng tối đa mọi nguồn khách hàng tiềm năng mới
 • Kích hoạt thành công tức thì, cập nhật các hoạt động và theo dõi tốt hơn workflow
phần mềm tìm kiếm khách hàng tiềm năng của zoho

Phần mềm tìm kiếm khách hàng tiềm năng của Zoho

2. EZSale – Phần Mềm Tìm Kiếm Khách Hàng Tiềm Năng 

Để có thể tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả cho doanh nghiệp thì Phần Mềm Tìm Kiếm Khách Hàng Tiềm Năng tại EZSale là một giải pháp hiệu quả mà doanh nghiệp không nên bỏ qua.

Với công cụ tìm kiếm khách hàng có khả năng quét thông tin trên 3 nền tảng gồm: Facebook, Google map, đăng ký doanh nghiệp để tìm kiếm khách hàng tiềm năng online. Tool tìm kiếm sẽ truy xuất các thông tin về số điện thoại, email, UID… của khách hàng trong khoảng thời gian ngắn. Nhờ đó doanh nghiệp sẽ có cho mình lượng thông tin khách hàng mục tiêu online lớn mà không cần tốn quá nhiều thời gian như cách làm truyền thống cũ. 

Nhận danh sách hàng nghìn khách hàng chỉ từ 66.000đ/ngày!


  Sau khi có được thông tin của khách hàng mục tiêu (thông tin lạnh), nhờ callbot với khả năng thực hiện được số lượng lớn cuộc gọi trong khoảng thời gian ngắn đã giúp doanh nghiệp nhận biết đâu là: khách hàng quan tâm, khách hàng hẹn gọi lại, khách hàng từ chối… Điều này giúp doanh nghiệp xác định được tập thông tin khách hàng quan tâm cho mình.

  Đối với nhóm khách hàng quan tâm, dịch vụ telesales tại EZSale sẽ tiếp nhận và tiến hành tư vấn. Từ đó, đưa ra được tệp khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Tệp khách hàng tiềm năng sẽ một dày lên thúc đẩy việc gia tăng doanh số cho doanh nghiệp.

  Ưu điểm nổi bật mà phần mềm tìm kiếm khách hàng tiềm năng online của EZSale mang lại:

  • Tìm kiếm đúng đối tượng mục tiêu.
  • Gia tăng khách hàng mục tiêu trong thời gian ngắn.
  • Tiết kiệm chi phí, thời gian cho doanh nghiệp trong quá trình tìm kiếm khách hàng mục tiêu.

  Nhận tư vấn công cụ quét thông tin khách hàng không giới hạn!


   phần mềm tìm kiếm khách hàng tiềm năng của EZSale

   Phần mềm tìm kiếm khách hàng tiềm năng của EZSale

   3. Salesforce – Phần Mềm Tìm Kiếm Khách Hàng Tiềm Năng Online

   Salesforce là công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Công cụ này, là một cách tìm kiếm khách hàng cho sale khá hiệu quả. Phần mềm này cung cấp một loạt các ứng dụng CRM chuyên về bán hàng và dịch vụ khách hàng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

   Các tính năng nổi bật của công cụ:

   • Tích hợp các phần mềm bán hàng và tiếp thị sản phẩm/dịch vụ chất lượng .
   • Sở hữu nhiều đối tác là những thương hiệu hàng đầu thế giới.
   • Mức giá tối ưu, giao diện đẹp dễ sử dụng.
   • Tùy chỉnh phù hợp theo nhu cầu, quy mô cũng như chiến lược của doanh nghiệp.

   Salesforce cho phép người dùng quản lý tốt khách hàng trung thành, khách hàng tiềm năng và cả đội ngũ nhân viên trong doanh nghiệp. Ngoài ra, Salesforce nổi bật là giải pháp hoàn chỉnh cho các doanh nghiệp vừa và được các thương hiệu đình đám tin tưởng lựa chọn như KFC, HLC.

   Gói rẻ nhất của Salesforce là khoảng $25/ tháng. Tuy nhiên, mức giá này vô cùng xứng đáng khi những tính năng của Salesforce vô cùng chất lượng, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho doanh nghiệp. 

   Phần mềm tìm kiếm khách hàng tiềm năng cảu Salesforce

   Phần mềm tìm kiếm khách hàng tiềm năng của Salesforce

   4. InboxFB – Công Cụ Tìm Kiếm Khách Hàng Tiềm Năng

   InboxFB là phần mềm tìm kiếm khách hàng tiềm năng không giới hạn. Đây là phần mềm giúp doanh nghiệp:

   • Dễ dàng tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook.
   • Lọc tương tác.
   • Gửi tin nhắn CSKH cho nhiều khách hàng tiềm năng cùng lúc.

   Đây là công cụ tìm kiếm và tiếp nhận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả và chính xác. Sử dụng đơn giản, dễ dàng cài đặt và vận hành nhanh chóng chỉ với vài chạm. InboxFB đã có mặt phổ biến trên cả 2 hệ điều hành IOS và Android. 

   Với InboxFB, phần mềm sẽ thực hiện gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng một cách tự động. Có thể cá nhân hóa để nâng cao trải nghiệm của khách hàng với dịch vụ và sản phẩm. Giúp bạn kết nối và giữ được mối liên lạc thường xuyên với cả khách hàng cũ và khách hàng tiềm năng.

   Mức giá: 600k – 1tr5/ tháng.

   Phần mềm tìm kiếm khách hàng tiềm năng của InboxFB

   Phần mềm tìm kiếm khách hàng tiềm năng của InboxFB

   5. Linkedln – Công cụ tìm kiếm khách hàng hiệu quả

   Linkedln là công cụ tìm kiếm khách hàng vô cùng hiệu quả, nhất là với các doanh nghiệp Startup. Đây là kênh quảng cáo hữu ích đối với doanh nghiệp B2B. Tuy nhiên chi phí quảng cáo trên kênh này khá đắt so với những kênh social khác nhưng kết quả thu về lại vô cùng hiệu quả.

   Mọi nội dung chia sẻ trên Linkedin sẽ tiếp cận được lượng lớn người đọc, gia tăng lượng truy cập vào các trang web hoặc doanh nghiệp. Thậm chí thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn so với Facebook hoặc Twitter. Đặc biệt, Linkedin cung cấp công cụ quản lý tương tác giúp bạn sắp xếp các kết nối được ngăn nắp, hiệu quả.

   Một số mẹo để thu hút khách hàng qua Linkedin:

   • Tạo hồ sơ thật chuyên nghiệp.
   • Tham gia các nhóm trên Linkedin.
   • Hiểu đối tượng khách hàng.
   • Đăng các bài viết hữu ích.

   6. Mailtester – Tìm kiếm khách hàng tiềm năng miễn phí

   Kiểm tra email là một trong những phương pháp thu thập khách hàng tiềm năng hiệu quả. Đừng ngạc nhiên bởi giao diện không quá phức tạp của trang web, nó hoạt động rất hiệu quả với vai trò một công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng miễn phí. Mailtester là phần mềm miễn phí giúp tìm kiếm và xác minh mức độ tin cậy của những địa chỉ email.

   Bạn chỉ cần gõ địa chỉ email vào khung tìm kiếm và nhấn “check”, trang web miễn phí này sẽ tự động kiểm tra địa chỉ email bạn có đúng là chính xác hay không. Nếu địa chỉ email hợp lệ, trang web sẽ cho kết quả có câu cuối màu xanh lục với nội dung “địa chỉ email hợp lệ”. Ngược lại, nếu câu cuối là màu đỏ thì địa chỉ email kia là giả mạo.

   Tính năng cơ bản của Mailtester:

   • Thực hiện nhiều hình thức kiểm tra khác nhau
   • Kiểm tra nhanh một địa chỉ email có hợp lệ hay không (bất kỳ)
   • Có khả năng xử lý nhiều nguồn dữ liệu trên phiên bản desktop
   • Phiên bản desktop cho máy tính Windows

   7. Leadfeeder – Công Cụ Tìm Kiếm Khách Hàng Tiềm Năng  

   Đây là một công cụ phân tích khách hàng tiềm năng tuyệt vời với các công ty B2B. Sẽ không sai khi gọi Leadfeeder là một phần mềm phân tích khách hàng tiềm năng hoàn chỉnh. Nó theo dõi tất cả những ai truy cập đến trang web của bạn khi nó được liên kết với Google Analytics, do đó cung cấp một bản kết quả hoàn chỉnh.

   Tính năng của Leadfeeder bao gồm tạo danh sách khách hàng tiềm năng, tạo báo cáo tự động, tính điểm khách hàng tiềm năng, và lọc khách hàng tiềm năng.

   Ứng dụng có thể khá dễ cài đặt, tuy nhiên nó sẽ không thích hợp với những trang web quá lớn và đôi khi tốc độ của ứng dụng sẽ khá chậm. Mặt hạn chế của Leadfeeder là nó sẽ cung cấp thông tin của những khách hàng trước khi cung cấp dữ liệu cá nhân của họ. Ứng dụng này sẽ giúp bạn phát hiện ra số lượng khách hàng truy cập trang web của bạn và hành động của họ trên trang web giúp doanh nghiệp có thể nhanh chóng biết khách hàng tiềm năng của họ là ai.

   Leadfeeder đi kèm với phiên bản dùng thử trong 2 tuần. Tuy nhiên, bạn sẽ cần một gói hoàn tiền để có được đầy đủ các chức năng.

   Nhận tư vấn về giải pháp tìm kiếm khách hàng phù hợp ngay!


    II. Hiểu Đúng để Tìm Kiếm Khách Hàng Tiềm Năng Hiệu Quả

    Có thể hiểu đơn giản thì khách hàng tiềm năng là những người có nhu cầu, mong muốn sở hữu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tại thời điểm hiện tại hoặc tương lại. Đây là những đối tượng khách hàng chưa sẵn sàng hoặc có một nguyên nhân khác mà cần thêm thời gian tìm hiểu thêm về sản phẩm. Sau đó họ mới đi đến quyết định mua hàng.

    Phần mềm tìm kiếm khách hàng tiềm năng

    Khách hàng tiềm năng có thể tổng hợp thành những đối tượng:

    • Những người chưa biết tới dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp.

    • Những người đang tìm kiếm các giải pháp về sản phẩm.

    • Những người đang so sánh để đưa ra lựa chọn sản phẩm giữa các doanh nghiệp.

    • Những người đã từng mua hoặc sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp.

    Có khá nhiều nhóm khách hàng tiềm nay trên thị trường. Vậy để có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm khách hàng, doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

    III. Kết Luận

    Trên đây là tổng hợp 5 công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả cho các doanh nghiệp. Hy vọng với những thông tin hữu ích EZSale mang lại qua bài viết trên đã giúp doanh nghiệp có thể lựa chọn được phần mềm phù hợp để tìm kiếm khách hàng hiệu quả nhất. Liên hệ ngay Hotline: 098 154 9988 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn nhé.

    How useful was this post?

    Click on a star to rate it!

    Average rating 4.3 / 5. Vote count: 8

    No votes so far! Be the first to rate this post.

    As you found this post useful...

    Follow us on social media!

    About EZSale Solution

    Trợ thủ đắc lực phòng kinh doanh

   • Giải pháp gia tăng khách hàng: Hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm số lượng lớn các đối tượng khách hàng mục tiêu, khách hàng quan tâm, khách hàng tiềm năng nhanh chóng trên các nguồn chất lượng cao: Facebook, Google Map, Cổng thông tin Đăng ký Doanh nghiệp.

   • Hệ thống gọi tự động CallBot: Thực hiện cuộc gọi bằng AI với số lượng lớn. Có thể gọi 1000 cuộc gọi cùng lúc. Phân loại, xác nhận thông tin hàng nghìn khách hàng chỉ trong 1 giờ.

   • Đội ngũ Telemarketing, Telesale Online: Cung cấp đội ngũ telesale online không giới hạn số lượng. Đảm bảo chất lượng, được training kỹ càng về nghiệp vụ và sản phẩm. Sẵn sàng onjob trong 5 ngày

   • Hệ thống CRM + Smart Call Center: Quản lý khách hàng, quản lý nhân viên sale, quản lý các cuộc gọi chỉ trên 1 ứng dụng.    • Website: ezsale.vn
     Hotline: 098 154 9988
     Địa chỉ:
     - Hà Nội: Tòa Housing, Số 299 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
     - TP.HCM: Số 157 đường Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
     - Hải Phòng: Số 1/10B Lê Hồng Phong, Quận Hải An, TP.Hải Phòng
     - Đà Nẵng: Số 167 Phan Châu Trinh,  phường Phước Ninh, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng