hotline 0981549988 Email admin@ezsale.vn Ezsale Ezsale

TOP 16 Cách Tìm Người Có Nhu Cầu Mua Đất, Bất Động Sản Tiềm Năng Nhất

4.5
(2)

Hầu hết rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đã tìm đến cách tìm kiếm khách hàng bất động sản để thu hút khách hàng tiềm năng. Mặt khác, nó còn giúp bạn hiểu sâu hơn về nhóm đối tượng khách hàng cũng như đạt được hiệu quả công việc như mong muốn. Tuy nhiên, trước khi tìm kiếm tìm người có nhu cầu mua đất, mua nhà, bạn cần dành thời gian để tìm hiểu họ.

Hãy cùng EZSale bỏ túi ngay 15+ kênh, cách tìm kiếm khách hàng bất động sản tiềm năng!

1. Đối Tượng Người Có Nhu Cầu Mua Đất Là Ai?

Khách hàng là yếu tố quan trọng để mang đến sự thành công cho ngành bất động sản. Không giống như nhiều lĩnh vực khác, người mua bất động sản đòi hỏi cần có chi phí lớn. Vậy nên trước khi quyết định mua hoặc đầu tư, khách hàng cần suy nghĩ và tính toán rất kỹ lưỡng.

Do vậy, để có được khách hàng tiềm năng dễ dàng, bạn cần dành thời gian để tìm hiểu rõ họ. Việc làm này sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng chính xác hơn; đặc biệt còn đánh trúng tâm lý người mua. Mặt khác, nhờ đó bạn cũng sẽ có những kế hoạch kinh doanh phù hợp. Từ đó gia tăng cơ hội tìm kiếm tìm người có nhu cầu mua đất, mua nhà.

2. 15+ Kênh, Cách Tìm Kiếm Khách Hàng Bất Động Sản Hot Nhất 2023

Hiện nay có rất nhiều các cách tìm người có nhu cầu mua đất khác nhau để các đơn vị kinh doanh lĩnh vực này có thể lựa chọn. Tuy nhiên dưới đây là một số cách mà chúng tôi đã tổng hợp lại, bao gồm:

1. Tìm người có nhu cầu mua đất bằng kênh truyền thống

Cách 1: Đăng tải thông tin lên báo

Việc lựa chọn hình thức này được khá nhiều đơn vị kinh doanh bất động sản lựa chọn. Thông thường họ sẽ lựa chọn những tờ báo uy tín để đưa thông tin của mình lên đó. 

Thông thường, các bài viết nên ở dạng quảng cáo với những hình ảnh hút mắt để thu hút người đọc có thể ấn tượng và dành thời gian quan tâm. Điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp cận khách hàng bất động sản tiềm năng.

Cách 2: Lựa chọn Radio để truyền thông tin

Việc lựa chọn hình thức này khá hiệu quả; thông thường, nhiều đơn vị sẽ lựa chọn truyền tải thông tin qua radio để phát trên các hệ thống xe bus, taxi thông qua các kênh như: VOV giao thông, XoneFM để khách hàng có thể biết đến bạn nhiều hơn.

Cách 3: Tiếp cận khách hàng bằng việc phát tờ rơi

Đây được biết đến là một hình thức quảng cáo với chi phí rẻ nên thu hút khá nhiều đơn vị lựa chọn. Để được hiệu quả, bạn nên lựa chọn những địa điểm thu hút, đông người qua lại để gây được sự chú ý từ người khác.

Với hình thức này sẽ phù hợp với tất cả phân khúc từ giá rẻ đến cao cấp. Nếu phân khúc của bạn ở giá rẻ và tầm trung bạn nên lui tới các khu dân cư, khu tập thể. Ngược lại với phân khúc cao bạn nên đầu tư đến các sự kiện lớn, nơi có nhiều người đến tham dự để việc tiếp cận được tốt hơn.

2. Tìm kiếm khách hàng bằng cách thức mới.

Cách 4: Xây dựng website bất động sản riêng

Đối với lĩnh vực bất động sản, việc xây dựng một website riêng là điều cần thiết để tạo lợi thế truyền thông và mang lại sự tin tưởng đối với người mua. Hơn nữa, đây cũng sẽ là một giải pháp dài hạn để tìm kiếm khách hàng bất động sản được tốt hơn.

Sẽ không gì thu hút và khiến khách hàng ấn tượng hơn khi doanh nghiệp của bạn sở hữu một website đầy đủ thông tin kèm theo những hình ảnh thực tế đẹp nhất để chinh phục khách hàng.

Đặc biệt hơn nữa, việc thiết kế một website riêng sẽ giúp truyền tải thông tin một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Nhờ đó khách hàng sẽ thêm tin tưởng và thấy được sự chuyên nghiệp từ nhà đầu tư.

Xây dựng website bất động sản riêng

Xây dựng website bất động sản riêng

Cách 5: Chạy Quảng Cáo Cho Website

Sau khi đã xây dựng website riêng cho mình; để khách hàng biết tới trang web cũng như thu hút đối tượng tiềm năng; quảng cáo Google Ads chính là cách tìm kiếm khách hàng bất động sản được nhiều đơn vị lựa chọn hiện nay. 

Hiện nay, google ads cung cấp hai hình thức quảng cáo đó là quảng cáo bằng từ khóa và quảng cáo bằng hiển thị hình ảnh; và để đạt được hiệu quả cao trong hình thức này thì bạn cần am hiểu sâu về kỹ thuật chạy quảng cáo. Từ đó mang nguồn thông tin khách hàng tiềm năng về cho công ty.

Cách 6: Lựa chọn telesale để bán hàng qua điện thoại

Đây cũng là một cách tìm kiếm khách hàng bđs mang lại hiệu quả cao nếu sản phẩm đủ hấp dẫn, kích thích sự quan tâm từ khách hàng. Để bán hàng qua điện thoại được thành công việc đầu tiên đó là có được đội ngũ telesale chuyên nghiệp; được đào tạo bài bản đúng quy trình.

Ngoài ra, bạn cần có nguồn thông tin chất lượng phù hợp với sản phẩm và mẫu kịch bản thu hút. Một kịch bản tạo sự ấn tượng với khách hàng là khi không chứa quá nhiều nội dung dài dòng; có những câu hỏi và tình huống cụ thể có thể xảy ra trong quá trình trò chuyện để nhân viên không trở nên thụ động trong mọi tình huống.

Hơn nữa, trong quá trình trò chuyện với khách hàng, tư vấn viên cần tạo một không gian vui vẻ. Đặc biệt cần có những gợi ý, giải pháp phù hợp giúp đối phương giải quyết vấn đề. Có như vậy bạn mới dễ dàng khai thác thông tin khách hàng và kéo dài cuộc trò chuyện hơn.

Hầu hết hiện nay phương thức telesale đều được áp dụng đối với lĩnh vực bất động sản bởi những dự án lớn thường được quảng bá truyền thông rộng. Việc biết tận dụng hình thức này sẽ giúp chủ đầu tư có cho mình nguồn khách hàng tốt.

Cách 7: Xây dựng fanpage để tìm kiếm khách hàng bất động sản.

Xây dựng fanpage để tìm kiếm khách hàng bđs.

Xây dựng fanpage để tìm kiếm khách hàng bất động sản.

Đây được biết đến là một trong các cách tìm kiếm khách hàng bất động sản hiệu quả khi facebook được biết đến là một kênh mạng xã hội khá phát triển khi có số lượng người dùng “khủng” hiện nay.  Đã có rất nhiều fanpage về lĩnh vực này được xây dựng để tìm kiếm khách hàng được dễ hơn.

Nếu một fanpage được xây dựng chuyên nghiệp; nội dung đăng tải chất lượng chắc chắn sẽ dễ dàng để thu hút nhiều khách hàng. Ngoài ra, nhờ kênh fanpage mà doanh nghiệp có thể thăm dò được mức độ quan tâm của thị trường. Mặt khác cũng xây dựng được thương hiệu cá nhân phát triển mạnh mẽ.

Vậy nên, việc xây dựng fanpage không chỉ thể hiện được sự chuyên nghiệp cho khách hàng. Đây còn là hình thức có thể tiếp cận đối tượng rộng và tương tác trực tiếp với khách hàng.

Cách 8: Tìm người có nhu cầu mua đất nhờ mạng xã hội.

Bên cạnh facebook, cách tìm kiếm khách hàng bđs nhờ một số trang mạng xã hội như zalo, Viber, Line cũng khá phát triển và được sale sử dụng để tìm kiếm thông tin khách hàng. 

Hãy cho bạn bè của bạn biết bạn là một nhân viên môi giới uy tín trong ngành. Sau đó, hãy thường xuyên đăng tải thông tin liên quan đến lĩnh vực lên các trang mạng xã hội. Tránh trường hợp đăng những thông tin nhảm nhí; nên biết lựa chọn nội dung và hình ảnh chất lượng để xây dựng niềm cho bạn bè của bạn.

Việc nỗ lực tương tác với khách hàng qua mạng xã hội luôn được coi là một lợi thế rất lớn để có được những khách hàng tiềm năng cũng như mang hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với nhiều người. Đặc biệt đây cũng là hình thức nhằm mở rộng thị trường; tiếp cận nhiều nhu cầu của khách hàng trong tương lai khi chi phí bỏ ra thấp nhưng hiệu quả đạt được khá cao.

Nhận tư vấn phần mềm quét thông tin khách hàng trên Facebook với 66.000đ/ngày, Miễn Phí!


  Cách 9: Công cụ quét thông tin khách hàng bất động sản tại EZSale

  Đây là một phương pháp đang được nhiều đơn vị doanh nghiệp quan tâm. Không cần tốn quá nhiều chi phí quảng cáo bạn vẫn có nguồn thông tin khách hàng chất lượng.

  Công cụ tìm kiếm khách hàng tại EZSale được biết đến là một giải pháp có thể tìm kiếm thông tin khách hàng bất động sản tiềm năng nhờ việc quét thông tin khách hàng trên đa nền tảng: Facebook, Google map, Đăng ký kinh doanh. Từ đó công cụ này sẽ chuyển hóa thành tập khách hàng tiềm năng, mang lại những cơ hội tiềm năng cho doanh nghiệp trong việc bán hàng được hiệu quả hơn.

  Đặc biệt, nhờ công cụ tìm kiếm khách hàng mà doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận hàng nghìn khách hàng mà không cần phụ thuộc quá nhiều vào chạy quảng cáo. Hơn nữa chi phí để sử dụng công cụ chỉ 66.000đ/ngày. Song, doanh nghiệp vẫn có thể chủ động trong hình thức tiếp cận khách hàng.

  Nhận tư vấn phần mềm quét thông tin khách hàng với 66.000đ/ngày, Miễn Phí!


   Doanh nghiệp ứng dụng CRM của EZSale thành công

   Doanh nghiệp ứng dụng CRM của EZSale thành công

   Ngoài ra, bạn cũng cần có một ứng dụng lưu trữ đồng nhất data khách hàng từ nhiều nguồn khác nhau. Bạn hãy tham khảo phần mềm quản lý khách hàng CRM tại EZsale! 

   Cách 10: Tham gia các Diễn đàn nhà đất, hội nhóm liên quan đến bất động sản

   Tham gia các diễn đàn nhà đất, hội nhóm liên quan đến bất động sản là một chiến lược marketing hiệu quả giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng, quảng bá dự án và thúc đẩy doanh số bán hàng. Tuy nhiên, để thành công trong việc này, bạn cần kiên nhẫn và có chiến lược và cách tiếp cận phù hợp.

   Đầu tiên, bạn cần lựa chọn những diễn đàn hội nhóm phù hợp, có lượng người tương tác đông và thường xuyên. Việc của bạn sau đó là tạo dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp và tiếp cận những người có nhu cầu mua đất, mua nhà một cách tinh tế. 

   Cách làm này đòi hỏi thời gian và sự kiên trì. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện đúng cách, đây sẽ là kênh rất tiềm năng để tìm kiếm và mở rộng mạng lưới kinh doanh trong bất động sản.

   Nhận tư vấn phần mềm quét thông tin khách hàng trong hội nhóm về mua đất trên Facebook với 66.000đ/ngày, Miễn Phí!


    3. Tìm Kiếm Khách Hàng BĐS Bằng Cách Mở Rộng Mối Quan Hệ Của Bản Thân.

    Cách 11: Mở rộng mối quan hệ từ người thân.

    Một trong các cách tìm kiếm khách hàng bất động sản hiệu quả là tiếp cận người thân. Hãy cho những người thân thiết của bạn biết bạn đang làm gì. Trong nhiều trường hợp đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn đến từ họ hàng, anh em trong gia đình. 

    Trong nhiều trường hợp, những người thân của bạn sẽ truyền tải thông tin. Từ đó hình ảnh về thương hiệu của bạn sẽ được phủ sóng rộng hơn. Bạn sẽ có riêng cho mình tệp khách hàng quen biết đông đảo.

    Tuy nhiên để hình thức này đạt hiệu quả cao nhất bạn cũng cần lên chiến lược tiếp cận riêng. Hãy mang đến cho người thân của bạn những thông tin hữu ích. Hay lý do để họ nên hay không nên lựa chọn sản phẩm.

    Khi có được những mối quan hệ tiềm năng, hãy thường xuyên hỏi thăm họ khi có cơ hội. Dần dần bạn sẽ xây dựng được lòng tin và có nhiều cơ hội mở ra cho bạn.

    Cách 12: Mở rộng các mối quan hệ và uy tín trong ngành.

    Một cách cũng mang lại nguồn khách hàng bđs chất lượng đó là mở rộng các mối quan hệ trong ngành. Và tạo được sự uy tín với đối tác. Đối với nghề môi giới, bạn cần có cho mình phong thái đứng đắn và chuyên nghiệp. 

    Bạn hãy mở rộng mối quan hệ của mình bằng cách tương tác tích cực với những cá nhân hoặc tổ chức cùng ngành. Thậm chí bạn cũng có thể giúp đỡ họ một cách nhiệt tình. Mang lại nhiều điều tốt đẹp cho người khác chính là cách để bạn nhận lại giá trị tương ứng.

    Vậy nên việc mở rộng mối quan hệ, nâng cao uy tín cá nhân là cách hiệu quả để tăng khả năng hợp tác cũng như có nhiều cơ hội khác trong nghề.

    Cách 13: Tạo mối quan hệ với các ngành liên quan.

    Đã có rất nhiều người bỏ qua việc mở rộng mối quan hệ với những ngành liên quan vì cho rằng nó không hiệu quả. Tuy nhiên, thực tế cho thấy những ngành nghề có liên quan cũng có thể là đối tượng khách hàng bất động sản tiềm năng. Ví dụ như: kiến trúc, thiết kế, ngân hàng,…

    Để hình thức này đạt hiệu quả đòi hỏi bạn cần tư duy phân tích để có thể đưa ra chiến lược phù hợp. Để có được sự hợp tác thành công cần dựa trên sự công bằng và lợi ích mang lại. Bạn có thể tạo group các nhóm liên quan trên Zalo, Skype, Viber… để việc trao đổi được dễ dàng hơn.

    Cách 14: Tìm người có nhu cầu mua đất tại sàn giao dịch kết nối nhu cầu.

    Nếu việc chạy quảng cáo đòi hỏi một khoản chi phí cao và nguồn thông tin. Tuy nhiên nó không đem lại hiệu quả thì việc tiếp cận khách hàng tiềm năng tại sàn giao dịch sẽ là cách hiệu quả hơn.

    Đây là mô hình hoạt động giao dịch mới. Với hình thức này có thể kết nối trực tiếp khách hàng đang có nhu cầu với nhân viên sale. Khi bạn không có nhiều thời gian, kinh nghiệm chạy quảng cáo. Việc mua khách hàng từ sàn giao dịch sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

    Cách 15: Hợp tác với các đại lý bất động sản

    Hợp tác với đại lý bất động sản là hình thức hợp tác giữa chủ đầu tư, chủ nhà và đại lý bất động sản nhằm mục đích giới thiệu, quảng bá và bán sản phẩm bất động sản (nhà đất, căn hộ, biệt thự,…) ra thị trường.

    Trong mối quan hệ hợp tác này, đại lý bất động sản sẽ đóng vai trò trung gian, kết nối chủ đầu tư, chủ nhà với khách hàng tiềm năng để thực hiện giao dịch mua bán.

    Hợp tác với đại lý bất động sản là một giải pháp hiệu quả để giúp chủ đầu tư, chủ nhà bán được sản phẩm nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, cần lựa chọn đại lý uy tín và đọc kỹ hợp đồng hợp tác để đảm bảo quyền lợi của mình.

    Cách 16: Thường xuyên quan tâm và liên hệ với khách hàng cũ.

    Việc làm này sẽ giúp tạo thêm niềm tin cũng như sự hài lòng cho khách hàng. Bạn cần thường xuyên giữ liên lạc với khách hàng cũ để tạo thiện cảm với đối phương. Trong nhiều trường hợp, chính họ sẽ là những người mang đến cho bạn nguồn khách hàng tiềm năng nhờ sự giới thiệu đến bạn bè hoặc người thân.

    Một cuộc điện thoại hỏi thăm hoặc lời nhắn chúc mừng nhân ngày đặc biệt. Thậm chí những tin nhắn ưu đãi về mua bán nhà đất sẽ là cách để họ nhớ về bạn.

    Thường xuyên quan tâm và liên hệ với khách hàng cũ.

    Thường xuyên quan tâm và liên hệ với khách hàng cũ.

    Xem thêm : 7 Cách Tìm Kiếm Khách Hàng Mua Ô Tô Hiệu Quả Nhất Năm 2024

    3. Kinh Nghiệm Để Có Nguồn Khách Hàng Bất Động Sản Chất Lượng.

    Để có được nguồn khách hàng chất lượng không phải là điều dễ dàng. Bên cạnh việc sử dụng các cách tìm kiếm khách hàng bđs hỗ trợ thì bạn cần sở hữu các kinh nghiệm sau:

    Mua danh sách thông tin khách hàng bất động sản

    Hiện nay có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bất động sản mua thông tin khách hàng bđs tiềm năng. Nhân viên Telesale sẽ gọi Data đó để thuyết phục và tư vấn khách hàng.

    Việc lựa chọn phương pháp này sẽ giúp đơn vị dễ dàng tiếp xúc với nhiều khách hàng. Và nắm bắt được nhu cầu của đối phương nhanh chóng. Tuy nhiên, phương pháp này cũng chưa chắc sẽ đem lại hiệu quả. Vì có thể nguồn Data bạn nhận được không phải ai cũng là đối tượng tiềm năng. Thậm chí nhiều khách hàng khó tính sẽ “cúp” máy hoặc nói những lời lẽ khó chịu với Sales. Điều này làm tác động xấu đến tâm lý, khiến nhân viên chán nản.

    Mặt khác, doanh nghiệp bạn cũng cần phải tốn thêm những chi phí khác như: tuyển dụng, đào tạo, chi phí máy móc,…. Nhưng kết quả nhận được lại không cao.

    Thuê ngoài agency chuyên chạy bất động sản.

    Một trong những cách giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mang khách hàng về cho công ty đó chính là thuê agency bên ngoài.

    Khi thuê ngoài cũng như dịch vụ telesale, doanh nghiệp sẽ sở hữu ngay đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Điều này không chỉ giúp tăng tốc độ làm việc hiệu quả; tiết kiệm chi phí chạy quảng cáo. Mà còn gia tăng lượng khách hàng chủ động liên hệ với bạn.

    Tuy nhiên, bạn cần tìm được những địa chỉ agency uy tín và có nhiều năm trên thị trường. Có như vậy hiệu quả công việc của bạn mới thực sự được đảm bảo.

    Xây dựng phòng Marketing riêng.

    Lựa chọn cách làm này bạn có thể lập riêng cho doanh nghiệp mình một website, sau đó SEO từ khóa, chạy quảng cáo adword, facebook. Khi có được một đội ngũ nhân viên marketing chuyên nghiệp, bạn sẽ sở hữu nguồn thông tin khách hàng chất lượng. Lý do bởi khách hàng sẽ là những người chủ động tìm kiếm đến doanh nghiệp bạn.

    Bên cạnh đó bạn có thể dễ dàng đo lường được hiệu quả công việc. Nhất là với đối tượng mà chúng ta tư vấn tiềm năng và có tỷ lệ chốt sale cao. Tuy nhiên, hình thức này vẫn sẽ mang lại nhược điểm khi thông tin khách hàng free khá ít mà chi phí cần bỏ ra lại lớn.

    Nhận tư vấn phần mềm quét thông tin khách hàng trên Facebook với 66.000đ/ngày, Miễn Phí!


     4. Đánh Giá Đối Tượng Khách Hàng Bất Động Sản Dựa Trên Yếu Tố Nào?

     Để có thể phân khúc thị trường được phù hợp, việc đánh giá đối tượng trước là điều mà nhiều chủ đầu tư cần làm trước khi bắt đầu một dự án bất động sản cho riêng mình. Thông thường việc đánh giá sẽ được dựa trên 3 yếu tố:

     4.1. Thu nhập

     Việc đánh giá này sẽ giúp nhà đầu tư nhìn nhận rõ hơn về thị trường khi có thể biết sản phẩm có phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện để chi trả hay không.

     Qua đó, nhà đầu tư có thể tập trung vào các sản phẩm mà thị trường có nhu cầu mua cao, giúp nhà đầu tư nhanh thu hồi vốn và giảm thiểu các rủi ro khi các dự án bị “ế” trên thị trường. 

     Đánh giá dựa trên yếu tố thu nhập của khách hàng

     Đánh giá dựa trên yếu tố thu nhập của khách hàng

     4.2. Nhóm khách hàng

     Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế khác nhau mà mỗi nhóm khách hàng sẽ có nhu cầu sở hữu bất động sản khác nhau. Vậy nên nhóm khách hàng được phân tầng dựa vào tài chính và địa vị của họ trong xã hội.

     Việc đánh giá khách hàng sẽ giúp nhà đầu tư dễ dàng hơn trong việc phân khúc được nhóm khách hàng mục tiêu cũng như có chiến lược kinh doanh phù hợp. Chỉ khi số lượng cung ít hơn hoặc bằng số lượng cầu, thì bạn mới có thể thành công trên thị trường bất động sản luôn tiềm tàng những rủi ro lớn.

     4.3. Độ tuổi

     Tùy thuộc vào từng nhóm độ tuổi khác nhau khách hàng sẽ có nhu cầu sử dụng bất động sản khác nhau. Vậy nên việc nghiên cứu về yếu tố độ tuổi là việc làm cần thiết.

     Ví dụ: Thông thường những nhóm độ tuổi từ 25 – 30 tuổi sẽ luôn có nhu cầu mua nhà cao bởi họ đã đi làm và khả năng kết hôn cao nên sẽ có nhu cầu cao hơn với nhóm từ 50 – 70 tuổi.  

     5. Quy Trình Khi Khách Hàng Mua Bất Động Sản.

     Đối với một khách hàng khi chưa có nhu cầu mua bất động sản; khi nhận được thông tin truyền thông về một dự án nào đó, khách hàng thấy ấn tượng bởi thiết kế, giá cả phù hợp, vị trí đắc địa,…Họ sẽ bắt đầu tìm hiểu thông tin dự án từ nhiều nguồn khác nhau. 

     Họ có thể tìm kiếm trên google, facebook hoặc gọi điện cho chuyên viên tư vấn để nhờ giải đáp. Nếu mọi thứ diễn ra thuận lợi, khách hàng sẽ quyết định đi xem trực tiếp dự án để tìm hiểu rõ ràng hơn. 

     Khi cảm thấy phù hợp sẽ tiến tới ký kết hợp đồng và quyết định mua nhanh chóng. Trong nhiều trường hợp họ sẽ giới thiệu bạn bè hoặc người thân của mình lựa chọn. Từ đó bạn sẽ có thêm những mối quan hệ cũng như khách hàng tiềm năng khác.

     6. Lưu Ý Quan Trọng Khi Tìm Kiếm Khách Hàng Bất Động Sản.

     Nghề môi giới bất động sản vốn là nghề có nhiều thách thức và đòi hỏi cần hiểu biết rộng. Bởi vậy, trong quá trình làm nghề đòi hỏi bạn cần cố gắng trau dồi bản thân rất nhiều. Sự xuất sắc của bản thân sẽ là cách để khách hàng ấn tượng và lựa chọn bạn. Vì vậy, để có được nguồn khách hàng tiềm năng trong ngành bất động sản bạn cần lưu ý một số những điểm sau:

     • Có kế hoạch công việc cụ thể như: công việc cần làm, thời gian bao lâu để hoàn thành. Từ đó có thể đúc rút cho mình được những kinh nghiệm tốt nhất cho bản thân.
     • Không ngừng học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước. Lắng nghe những ý kiến từ bậc tiền bối để bản thân được tốt hơn. Kiến thức và kinh nghiệm của bạn càng nhiều bạn càng dễ dàng để chinh phục khách hàng.
     • Rèn luyện tính kiên trì cũng như quyết đoán hơn trong nhiều vấn đề. Bên cạnh đó cũng nên có những phương án dự phòng để tránh những rủi ro có thể xảy ra.
     • Nghiên cứu đối thủ để biết họ là ai: Đối với một thị trường đầy sự cạnh tranh khốc liệt như ngành bất động sản thì việc bạn có nhiều đối thủ là điều tất nhiên. Vậy nên, bạn cần nghiên cứu đối thủ để có thể tìm thấy được ưu điểm nổi bật của mình. Qua đó có thể đưa ra chiến lược phù hợp, tạo sự nổi bật so với đối thủ của bạn.

     Nhận tư vấn phần mềm quét thông tin khách hàng trên Facebook với 66.000đ/ngày, Miễn Phí!


      7. Kết Luận

      Việc tìm kiếm khách hàng bđs nói riêng hay bất kỳ ngành nghề khác không phải là dễ dàng. Để đạt được hiệu quả cao bạn cần lựa chọn các kênh tìm kiếm khách hàng để hỗ trợ. Tuy nhiên, không nhất thiết phải áp dụng tất cả các cách tìm kiếm khách hàng bđs. Hãy suy nghĩ và lựa chọn ra cho mình một phương pháp tối ưu nhất và tập trung vào nó.

      Hy vọng với những chia sẻ trên quý khách sẽ có thêm cho mình nhiều cách thức phù hợp để có thể dễ dàng tìm kiếm nhiều khách hàng tiềm năng nhất. Từ đó có thể bứt phá và nâng cao hiệu quả kinh doanh lên tầm cao mới. Nếu doanh nghiệp bạn đang gặp khó khăn trong việc gia tăng tập thông tin khách hàng tiềm năng thì đừng ngần ngại liên hệ ngay cho EZSale để được hỗ trợ ngay hôm nay nhé!

      How useful was this post?

      Click on a star to rate it!

      Average rating 4.5 / 5. Vote count: 2

      No votes so far! Be the first to rate this post.

      As you found this post useful...

      Follow us on social media!

      About EZSale Solution

      Trợ thủ đắc lực phòng kinh doanh

     • Giải pháp gia tăng khách hàng: Hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm số lượng lớn các đối tượng khách hàng mục tiêu, khách hàng quan tâm, khách hàng tiềm năng nhanh chóng trên các nguồn chất lượng cao: Facebook, Google Map, Cổng thông tin Đăng ký Doanh nghiệp.

     • Hệ thống gọi tự động CallBot: Thực hiện cuộc gọi bằng AI với số lượng lớn. Có thể gọi 1000 cuộc gọi cùng lúc. Phân loại, xác nhận thông tin hàng nghìn khách hàng chỉ trong 1 giờ.

     • Đội ngũ Telemarketing, Telesale Online: Cung cấp đội ngũ telesale online không giới hạn số lượng. Đảm bảo chất lượng, được training kỹ càng về nghiệp vụ và sản phẩm. Sẵn sàng onjob trong 5 ngày

     • Hệ thống CRM + Smart Call Center: Quản lý khách hàng, quản lý nhân viên sale, quản lý các cuộc gọi chỉ trên 1 ứng dụng.      • Website: ezsale.vn
       Hotline: 098 154 9988
       Địa chỉ:
       - Hà Nội: Tòa Housing, Số 299 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
       - TP.HCM: Số 157 đường Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
       - Hải Phòng: Số 1/10B Lê Hồng Phong, Quận Hải An, TP.Hải Phòng
       - Đà Nẵng: Số 167 Phan Châu Trinh,  phường Phước Ninh, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng